Khai Trương Khu Du Lịch Sinh Thái Đăk Rơ Wa

Ngày đăng: 31-12-2022

Chiều ngày 30/12, lễ khai trương Khu du lịch sinh thái Đăk Rơ Wa được tổ chức tại Thôn 2, xã Đăk Rơ Wa, nằm trong khu vực làng du lịch Kon K'tu đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

 

 

Để có một sự kiện khai trương thành công như vậy, Khu du lịch sinh thái Đăk Rơ Wa xin được gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, quý đối tác, bạn bè thân hữu đã quan tâm và dành thời gian quý báu tới chung vui, tham dự buổi lễ.  Cũng xin ghi nhận sự quan tâm, cảm ơn đến tất cả các đối tác, bạn bè tuy không đến tham dự được nhưng đã gửi những lẵng hoa, những món quà cùng những lời chúc vô cùng tốt đẹp.

 

Quý khách hàng, quý đối tác, bạn bè thân hữu tham quan và trò chuyện trước giờ khai trương

 

Múa cồng chiêng phục vụ quý khách hàng, đối tác, bạn bè đến tham dự lễ khai trương

 

Đội múa rồng đang sắp xếp đội hình để múa mừng khai trương

 

Tất cả sự tin tưởng, ủng hộ của Qúy vị đã góp phần vào thành công chung của buổi lễ và đặc biệt là tạo động lực mạnh mẽ cho Khu du lịch sinh thái Đăk Rơ Wa ở những bước khởi đầu quan trọng và trên hành trình chinh phục, đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng.

 

 

Khu du lịch sinh thái Đăk Rơ Wa được đưa vào hoạt động nhằm góp phần xây dựng được sản phẩm du lịch mang nét đặc trưng một phần tập quán đời sống của người Bahnar, từng bước kết nối với các trung tâm du lịch lớn trong và ngoài tỉnh để thu hút khách đến địa bàn. Qua đó, thúc đẩy du lịch làng Kon K'tu sớm trở thành ngành du lịch mũi nhọn của địa phương. Với cảnh quan thiên nhiên sơn thủy hữu tình cùng với những món đặc sản đậm chất núi rừng Tây Nguyên, khu du lịch sinh thái Đăk Rơ Wa hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách thập phương một điểm dừng chân nghĩ dưỡng vô cùng lý tưởng.

 

Những căn nhà chòi mái lá phục vụ khách hàng đến du lịch nghĩ dưỡng với view sông núi hữu tình

 

Khu vực các phòng nghĩ dưỡng sang trọng và hiện đại

 

Chúng tôi hy vọng rằng, sau sự kiện này mối quan hệ hợp tác đồng hành giữa khu du lịch sinh thái Đăk Rơ Wa và quý đối tác, khách hàng sẽ được thắt chặt và đẩy mạnh hơn nữa. Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý vị trong thời gian tới.

Khu du lịch sinh thái Đăk Rơ Wa hứa hẹn sẽ dành tặng du khách những trải nghiệm trọn vẹn nhất!

TIN TỨC & SỰ KIỆN KHÁC

0972044942 - 0362703636