TIN TỨC & HOẠT ĐỘNG

img
Khai Trương Khu Du Lịch Sinh Thái Đăk Rơ Wa
Ngày đăng: 31-12-2022
Chiều ngày 30/12, lễ khai trương Khu du lịch sinh thái Đăk Rơ Wa được tổ chức tại Thôn 2, xã Đăk Rơ Wa, nằm trong khu vực làng du lịch Kon K'tu đã diễn ra thành công, tốt đẹp.
Xem chi tiết >
img
Kết Nối Làng Du Lịch Kon Kơ Tu
Ngày đăng: 25-04-2022
Vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng cho núi rừng Tây Nguyên. Sức hút không thể cưỡng và cảnh sắc cũng như nơi du khách được hoà mình vào thiên nhiên, trải nghiệm những điều thú vị bên làng du lịch mang đến. Bên cạnh đó du khách còn được thưởng thức những món ăn đặc sản của người bản địa. Tận hưởng những trải nghiệm khó quên.
Xem chi tiết >
img
Hội Đua Thuyền
Ngày đăng: 25-04-2022
Thuyền độc mộc do người dân tộc Ba Na, Xê Đăng sinh sống dọc bờ sông Đăk Bla chế tác từ nguyên một thân cây cổ thụ được tìm kiếm lựa chọn rất công phu. Mỗi thuyền thường có chiều dài từ 3-5m, chiều rộng từ 50-80cm, thường được người dân dùng để đi lại và đánh bắt thủy sản, vận chuyển nông sản trên sông, suối với đặc thù nhiều thác ghềnh. Là nơi du khách có thể thưởng hưởng lễ hội một cách chân thật và sôi động nhất
Xem chi tiết >
img
Hội Đêm Lửa Trại
Ngày đăng: 25-04-2022
Với bề dày nền văn hoá độc đáo. Các dân tộc Tây Nguyên đã rất thành công trong việc xây dựng và lưu dữ bản sắc văn hoá dân tộc mình. Du lịch tây nguyên là quá trình trải nghiệm, và thưởng thức từ không gian núi rừng đại ngàn đến tham quan nghỉ dưỡng, trong đó việc tham gia vào các đêm lửa trại thâu đêm luôn là lựa chọn hàng đầu của bất kì du khách nào. Đến với Đăk Rơ Wa tại thôn thôn Kon Tum K ơ Pơ ng 2, xã Đăk Rơ Wa, thành phố Kon Tum để trải nghiệm nền văn hóa lâu đời này nhé!
Xem chi tiết >
img
Giữ Gìn Nét Đẹp Của Bản Sắc Dân Tộc
Ngày đăng: 29-03-2022
Với những người con ở Kon Tum nói riêng và Tây Nguyên nói chung, Những ngày hội văn hóa đã thực sự mang đậm nét đặc trưng văn hóa các dân tộc Tây Nguyên.
Xem chi tiết >
0972044942 - 0362703636